• 0928283388
  • 345 ซอยประชาสันติ ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง

Smart and practical Way To Get Term Paper College Students https://www.instructables.com/id/Writing-Process-Lesson-Plan-for-Teacher/ Sensible Method To Get Buy Custom Essay Try This Website

บริการทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร

ที่ปรึกษาธุรกิจที่ดีที่สุดสำหรับการตลาดและธุรกิจด้านความงามโดยเฉพาะ ผู้ให้บริการทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร

Google Adwords/SEO

บริการโฆษณาผ่านทางเว็บไซต์ Google การที่เรา ลงโฆษณา Google Adwords นั้นจะทำให้ธุรกิจของเราอยู่บนพื้นที่ที่ดีที่สุดหรือติดอันดับหนึ่งในการค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ Google

Facebook Ads

เป็นการลงโฆษณาใน facebook เพื่อโปรโมทสินค้าของท่าน โดยสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายเพศและอายุ การศึกษา ได้ ก็จะสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายของสินค้าได้

Facebook Content

การทำ Content Marketing คือ ทำให้ผู้บริโภครู้ว่ามี Brand ของเราอยู่บนโลกใบนี้ หลายๆ คนอาจไม่เคยได้ยินชื่อ Brand ของเรามาก่อน แต่เค้าก็มารู้จักเราจากการบอกต่อๆ กัน

abortion essay thesis

VDO Ads

สื่อโฆษณาที่เป็นวีดีโอ เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและเป็นที่นิยมของคนจำนวนมาก เห็นได้จากจำนวนคนที่เข้ามาใช้งาน Youtube และการเติบโตของจำนวนวีดีโอที่ถูกโพสต์ลง Facebook โดยตรง

Line @ Marketing

น้อยคนนักที่จะปฏิเสธว่าไม่รู้จัก ไม่มี หรือไม่เคยใช้งาน แอพพลิเคชั่นที่ตอบสนองการติดต่อสื่อสารอย่าง Line Chat เพราะเป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถเข้าถึงคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกสาขาอาชีพ ใช้ในการติดต่อสื่อสาร พูดคุยทั้งในแบบส่วนตัว และนำมาใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้อีกด้วย

Instagram Ads

Instagram Ads สามารถโฆษณาธุรกิจของคุณทำให้ธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้นและการเข้าถึงที่จะทำให้โฆษณามีความเกี่ยวข้องกันกับธุรกิจกับผู้ที่คุณต้องการให้เข้าถึง และเมื่อเจอกับกับเครื่องมือวัดผลที่ช่วยให้คุณมั่นใจว่าโฆษณาใช้ได้ผล

Production

การผลิตในรูปแบบต่างๆในสื่อทางสังคมออนไลน์ ได้แก่  วีดีโอรูปแบบไวรัลrhetorical analysis intro   หรือการนำเสนอผลงานในรูปแบบวีดีโอต่างๆ กลยุทธ์วีดีโอรูปแบบ Seeding, การตลาดทางด้าน YouTube  หรือการทำตลาดในวีดีโอรูปแบบของผู้มีอิทธิพลทางสังคม

Website

ออกแบบ จัดทำหน้าเว็บไซต์ มีระบบแก้ไขหลังบ้าน ให้อัพเดทเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้เว็บ Responsive ยืดหยุ่นตามขนาดหน้าจอ แสดงผลบนมือถือได้ ติดตั้ง Google Analytics มาช่วยวิเคราะห์หน้าเว็บไซต์